• Cách pha Cafe phiên nhỏ

    Tại bài học hôm nay giảng viên Trường cao đẳng Văn Lang sẽ hướng dẫn các bạn quy trình pha chế một ly cà phê phin sử dụng loại phin nhỏ với định lượng là 25 - 30 gram. Quy trình thực hiện pha chế cafe phin nhỏ như sau :

    Chi tiết >>

  • Tìm hiểu về BOSTON SHAKER & STANDARD SHAKER

    Tại bài học này giảng viên Trường cao đẳng Văn Lang sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của 2 loại bình shaker chuyên dụng trong quầy bar đó là bình boston shaker và bình standard shaker

    Chi tiết >>

  • cách làm món trà sữa Matcha đóng chai

    Tại bài học này giảng viên Trường  cao đẳng Văn Lang sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách làm món trà sữa matcha đóng chai để kinh doanh. Đặc điểm của món trà sữa matcha đóng chai này là chi phí sản xuất thấp, nằm ở phân khúc đồ uống bình dân nên có thể dễ dàng kinh doanh trong hầu hết các mô hình đồ uống khác nhau

    Chi tiết >>

  • Các phương pháp pha chế

    Trong pha chế, tùy theo mỗi trường hợp, hoàn cảnh và mục đích pha chế khác nhau mà ta áp dụng các phương pháp pha chế linh hoạt sao cho phù hợp Ở bài học này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các phương pháp pha chế khác nhau của người bartender

    Chi tiết >>

  •    Phân trang:
  • <<
  • <
  • 1
  •   2  
Tin nhanh
Kết quả thi Du lịch ngày 17/12/2019_Tại Đà Nẵng.

Phòng đào tạo Trường cao đẳng Văn Lang xin thông báo Kết quả thi Du lịch ngày 17/12/2019 Tại Đà Nẵng.
Chuyên ngành: Điều hành Tour & Hướng dẫn viên du lịch


Hoạt động sinh viên
Hội Thảo tư vấn du học Hàn Quốc năm 2020
Với xu hướng mở rộng mối quan hệ hợp tác Quốc tế và đáp ứng nhu cầu của học sinh sau khi học xong sẽ có nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Ngày 03/06/2020 trường cao đẳng Văn Lang kết hợp với trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC tổ chức tư vấn và hướng dẫn các em học sinh có nhu cầu sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc, trong buổi lễ tư vấn Trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC sẽ dành tặng 100 suất học bổng cho các em sinh viên Trường Cao đẳng Văn Lang.

Sự kiện sắp diễn ra
BỘT MÌ CHUYÊN DỤNG CHO BÁNH BÔNG LAN MEIZAN HI-RATIO CAKE FLOUR
Bột mì chuyên dụng cho bánh bông lan Meizan Hi-ratio cake flour là loai bột mì có kích cỡ hạt siêu nhỏ, hấp thụ được lượng đường và chất béo cao, không chỉ giúp bánh mềm, mịn mà còn tăng thể tích lớn hơn so với các loại bột thông thường. Bột thích hợp để làm các loại bánh bông lan cao cấp.